Tin tức

Cách Trang Trí Đèn Trung Thu Ngôi Sao

Cách trang trí đèn trung thu ngôi sao độc đáo

Cách trang trí đèn trung thu ngôi sao với thiết kế độc đáo nhất chỉ có tại lồng đèn Phú Bình. Đèn trung thu ngôi sao Phú Bình mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Cách trang trí đèn trung thu ngôi sao kiểu treo

Đèn trung thu ngôi sao thường được tạo hình với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, đa số các mẫu đèn thường được sử dụng để cầm. Song, mẫu đèn trung thu ngôi sao dưới đây sẽ hoàn toàn khác biệt. Phiên bản đèn trung thu ngôi sao treo trang trí sẽ phù hợp với rất nhiều không gian. Ngoài ra, đây là gợi ý cách trang trí đèn trung thu ngôi sao cho mọi bữa tiệc liên hoan.

Chuẩn bị:

Để có một thành phẩm đèn trung thu ngôi sao, cần chuẩn bị đầy đủ các vật liệu dưới đây:

  • Thanh tre: vót 10 thanh dài 50cm/thanh và 5 thanh dài 8cm/thanh.
  • Dây thép mềm cắt thành các đoạn ngắn.
  • Keo dán.
  • Giấy kính mềm.
  • Kéo.
  • Kìm.

Cách trang trí đèn trung thu ngôi sao:

Với tất cả những vật liệu trên, bạn có thể bắt đầu trang trí chiếc đèn trung thu ngôi sao của mình.

Thực hiện nối các thanh tre dài 50cm/thanh thành 2 hình ngôi sao. Cố định các góc nối bằng dây thép. Đảm bảo 2 hình ngôi sao có kích thước tương đối bằng nhau nhất.

Xếp chồng hai ngôi sao vừa tạo thành lên nhau. Sau đó dùng dây thép cố định 5 đỉnh của ngôi sao. Lựa chọn dây dài, buộc lỏng tay. Cách trang trí đèn trung thu ngôi sao như trên giúp người thực hiện có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng của ngôi sao.

Dùng các thanh tre ngắn 8cm/thanh chống vào các điểm giao giữa hai ngôi sao. Các điểm giao này tạo thành ngũ giác trong lòng của ngôi sao. Tiếp tục dùng dây kẽm cố định các điểm giao này lại.

Khung hình ngôi sao được hoàn thành.

Sử dụng kéo, giấy kính và keo cắt dán lên hai mặt của ngôi sao. Sau đó tỉa giấy đúng khuôn hình ngôi sao. Dùng dây kẽm buộc vảo một điểm trong 5 điểm của góc ngôi sao, nối dây dài để có thể treo trang trí.

Như vậy, bạn đã có chiếc đèn ngôi sao hoàn thiện.

Cách trang trí đèn trung thu ngôi sao thêm họa tiết

Để có thể tạo ấn tượng nổi bật cho chiếc đèn trung thu ngôi sao. Bạn có thể sử dụng giấy màu, cắt kiểu để tạo cho đèn ông sao một phong cách mới.

Gắn hai đoạn cắt giấy vào hai góc đèn. Khi treo lên, đèn ông sao sẽ có hai chiếc đuôi kiểu cách, rủ xuống, trông rất thú vị.

Bên cạnh đó, cách trang trí đèn trung thu ngôi sao sử dụng nến lồng cũng rất thu hút. Với chiếc đèn thông thường, bạn chỉ cần đặt thêm một thanh tre đủ dài và rộng vào giữa ngũ giác trong đèn. Thanh tre lúc này nối 2 góc chéo nhau của ngũ giác. Bạn có thể đặt một cây nến nhỏ lên đó. Khi đốt nến, ánh nến qua giấy bóng kính sẽ tạo nên cảm giác lung linh, tuyệt đẹp.

Cách trang trí đèn trung thu ngôi sao đơn giản chỉ với giấy màu

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để thực hiện theo cách trang trí đèn trung thu ngôi sao bên trên, hãy sử dụng giấy màu. Chỉ với vài bìa giấy màu, bạn cũng có thể thiết kế được chiếc đèn ông sao như ý.

Cách trang trí đèn trung thu ngôi sao với giấy màu được thực hiện như sau:

Trước hết, chuẩn bị giấy màu cứng các loại. Không nên lựa chọn loại giấy mềm thông thường, nó sẽ khiến chiếc đèn của bạn nhẹ và dễ rách.

Với giấy màu cứng, hãy cắt 2 hình ngôi sao theo kích thước bạn mong muốn. Sau đó thực hiện gấp các phần cánh ngôi sao theo dạng mũi tên.

Đặt hai hình ngôi sao trùng lớp lên nhau, cố định các góc ngôi sao. Sau đó dùng tay,  nắn nhẹ các góc trong, cho ngôi sao rộng lên theo nếp gấp sẵn.

Như vậy, bạn đã có được một chiếc đèn trang trí ngôi sao nhanh chóng. Có thể làm nhiều chiếc và kết lại cùng nhau. Sau đó dùng giấy đèn nhấp nháy trang trí. Đây ắt hẳn là một ý tưởng trang trí hấp dẫn và thần tốc nhất.

Những ý tưởng cách trang trí đèn trung thu ngôi sao độc đáo nhất

Địa chỉ bạn có thể tìm kiếm những ý tưởng cách trang trí đèn trung thu ngôi sao độc đáo nhất là Lồng đèn Phú Bình. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lồng đèn trung thu, lồng đèn trang trí đa dạng, bạn sẽ thật sự bất ngờ với sản phẩm tại đây.

Khả năng thiết kế sáng tạo không giới hạn. Lồng đèn Phú Bình cung cấp những sản phẩm ấn tượng nhất ra thị trường. Không chỉ là cách trang trí lồng đèn trung thu ngôi sao thông thường. Phú Bình còn đa dạng kiểu cách và chất liệu lồng đèn.

Mỗi thiết kế lồng đèn đều mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công. Từ những chiếc đèn nghệ thuật, cầu kỳ đến những sản phẩm đơn giản nhất đều được sản xuất tự nhiên.

Nguyên vật liệu là những đồ dùng rất đỗi bình dị, Phú Bình cung cấp đến thị trường những sản phẩm không ở đâu có: ĐỘC – LẠ – ĐẸP nhất. Với sản phẩm của Phú Bình, mọi không gian đều trở nên hấp dẫn và huyền diệu.

Lựa chọn lồng đèn Phú Bình là gợi ý trang trí không gian dân dã, hoàn hảo hàng đầu hiện nay.

Lồng Đèn Phú Bình

Địa chỉ: 49/56/9 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận Tân Phú, TPHCM

              423/32D Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: 0985.97.94.33 – 0943.107.623 – 0903.95.11.86 

Website: https://longden.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *